Vai trò của kệ trưng bày đẹp đối với cửa hàng

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm các kệ trưng bày đẹp cho cửa hàng ngày càng nhiều. Hàng loạt những thương hiệu nội thất ra đời kèm theo rất nhiều những thiết kế đa dạng, giá thành hợp lý. Vậy tại sao cần có kệ trưng bày đẹp trong cửa hàng? Kệ trưng bày đẹp đem lại lợi ích gì cho người kinh doanh? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu!

Lợi ích của việc lựa chọn kệ trưng bày đẹp

 

Khi bạn có trong tay một mặt bằng kinh doanh đẹp thì việc đầu tiên cần nghĩ đến chính là lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp như kinh doanh shop quần áo, mỹ phẩm, giày dép… Tiếp theo đó bạn cần nghĩ ngay đến việc trưng bày, thiết kế cửa hàng sao cho hấp dẫn và thu hút được khách hàng. Mỗi sản phẩm lại phù hợp với một vị trí và không gian khác nhau. Vậy nên nếu muốn cửa hàng của bạn có thiết kế hài hoà và hấp dẫn thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và thiết kế cửa hàng theo mong muốn của bạn. Việc chọn kệ trưng bày đẹp giúp các mặt hàng sản phẩm bày bán trên kệ thêm phần lung linh và cuốn hút người dùng hơn. Ví dụ khi chọn kệ trưng bày điện thoại, ta nên chọn loại tủ kính, mang phong cách hiện đại phù hợp với những sản phẩm công nghệ cao. Hay khi chọn kệ trưng bày cho shop giày dép, ta nên chọn những loại kệ có chiều cao vừa phải, nhiều ngăn và dễ dàng trong việc lấy và cất sản phẩm. Ngoài ra noithatshop còn cung cấp rất nhiều loại kệ trưng bày đẹp khác nhau như kệ trưng bày mỹ phẩm, kệ trưng bày túi xách, quần áo, sách truyện… Với thiết kế hiện đại và độc đáo, kệ trưng bày đẹp của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng và tạo điểm nhấn cho không gian của hàng. Những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt của bạn phải được đặt trong những kệ trưng bày xứng tầm chất lượng, như vậy sẽ khiến sản phẩm của bạn trở lên thu hút người tiêu dùng hơn.

kệ trưng bày đẹp

Lựa chọn đúng kệ trưng bày đẹp, phù hợp với cửa hàng

Muốn lựa chọn một sản phẩm kệ trưng bày tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn thì cần lưu ý những vấn đề sau. Đầu tiên là cân nặng của hàng hoá quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn chất liệu để làm kệ. Đối với mặt hàng này thì loại kệ kho hay kệ trung tải lại là lựa chọn tốt nhất bởi nó đáp ứng được yêu cầu bày hàng nặng mà vẫn tiết kiệm không gian trưng bày hàng hóa trong kho, trong cửa hàng. Vấn đề thứ 2 cần lưu ý chính là chiều cao khi chọn mua kệ. Nếu là kệ đơn kê sát tường thì chiều cao lý tưởng là 1.8m- 2.1m hoặc có thể cao hơn theo yêu cầu của khách hàng, giúp tận dụng được hết không gian và công năng sử dụng, bày được nhiều hàng hơn mà vẫn đảm bảo ngăn nắp, hiệu quả. Đối với kệ đặt giữa nhà thì chiều cao lý tưởng được lựa chọn nhiều nhất là 1.5m bởi nó vẫn trưng bày được nhiều hàng hóa và việc kiểm soát hàng hóa trong cửa hàng dễ dàng hơn, khách hàng và người quản lý vẫn quan sát được toàn bộ không gian của cửa hàng

Để chọn lựa được kệ trưng bày đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc website của công ty. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên tốt nhất và những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Xin chân thành cảm ơn!

Add Comment