Thủ tục thành lập công ty mới nhất 2020

thành lập công ty là bước đầu tiên để bạn bắt đầu hoạt động kinh doanh, kiếm tiền và thành công trong sự nghiệp. Nếu bạn đang cần hỗ trợ về các thủ tục để thành lập doanh nghiệp hoặc các vấn đề pháp lý liên quan thì nên tìm đến một cơ sở tư vấn luật uy tín như Công ty TNHH Luật VN. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các thủ tục cần làm để thành lập công ty sao cho nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ các bước để thực hiện thành công các thủ tục thành lập doanh nghiệp, công ty với các thủ tục mới nhất 2020

Các bước cần thực hiện để tiến hành thành lập công ty

Khi tiến hành các thủ tục để thành lập 1 công ty, bạn cần nắm được các bước sau đây:

  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị các tài liệu để thực hiện thủ tục thành lập công ty. Cần chuẩn bị bản sao công chứng chứng minh thư dân nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn của các thành viên, cổ đông đồng sáng lập ra công ty. 
  • Tiếp theo chúng ta cần soạn hồ sơ và tiến hành nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các vấn đề như tên công ty, trụ sở ở đâu, ngành nghề kinh doanh là gì,  thông tin về thành viên, cổ đông đồng sáng lập của công ty, vốn điều lệ, thông tin về người đại diện pháp lý… Tất cả các thông tin này sẽ được chúng tôi tiếp nhận và soạn thảo thành hồ sơ thành lập công ty sau đó nộp hồ sơ để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 3 đến 5 ngày.
  • Sau khi đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và mã số thuế của công ty thì chúng ta sẽ tiến hành khắc dấu cho công ty. 
  • Để con dấu có hiệu lực và được sử dụng thì cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên các cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Sau 3 ngày kể từ khi công bố thì khách hàng có thể tra cứu mẫu dấu trên trang web mà chúng tôi đã tiến hành đăng ký. Từ năm 2020 công ty có quyền khác nhiều con dấu nhằm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. 
  • Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì bước cuối cùng chúng ta cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật, nội dung cần công bố bao gồm các thông tin sau đây: ngành nghề kinh doanh, danh sách thành viên, cổ đông đồng sáng lập. Thời hạn công bố trong vòng 30 ngày kể từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện công bố các nội dung trên trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: thành lập trung tâm ngoại ngữ

Trên đây là các bước tiến hành thủ tục thành lập doanh nghiệp mới nhất 2020. Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục để thành lập doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành thủ tục nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúc công ty của bạn có một khởi đầu may mắn, thành công và phát triển bền vững.

Add Comment