Những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Washington

Những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Washington không chỉ là nơi thú vị để ngắm cảnh mà còn là địa điểm tuyệt vời để thực hiện các hoạt động ngoài trời.

Nhờ khí hậu đa dạng và địa lý ngoạn mục, tiểu bang Washington là nơi có vô số kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là một trong những lý do nơi đây luôn thu hút một số lượng lớn du khách đặt vé máy bay đi Mỹ mỗi năm. Trên khắp các thành phố và khu vực của tiểu bang, bạn có thể bắt gặp nhiều kỳ quan khác nhau. Trong số đó có thể kể đến những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Washington dưới đây.

Hoh Rain Forest

Rừng Hoh Rain được ví như viên ngọc xanh của Vườn Quốc gia Olympic. Đây là nơi bạn có thể đi bộ xuyên qua một khu rừng được bảo vệ rất tốt với những hành lang rêu phong dày đặc, những cây lá kim cao chót vót và dòng sông xinh đẹp cùng tên. Hay dã ngoại, cắm trại trong rừng để tận hưởng tất cả những gì mà một trong các kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất ở Washington mang lại. Được biết, Hoh Rain Forest còn là một nơi tuyệt vời để phát hiện và ngắm nhìn nhiều loại chim phong phú, từ gà lôi, diều hâu cho đến các loài chim ruồi nhỏ và xinh đẹp.

Tháng 10 đến tháng 6 được đánh giá là thời gian lý tưởng để khám phá Hoh Rain Forest

Goat Rocks Wilderness

Nếu bạn là người thích các con đường đi bộ, nhất định hãy đến Goat Rocks Wilderness. Là một trong các kỳ quan nổi tiếng ở Washington, nơi đây cung cấp cho du khách một loạt các con đường mòn tuyệt đẹp để tận hưởng một ngày tuyệt vời trên đỉnh của dãy núi Cascade. Bạn sẽ tìm thấy hơn chục đường mòn đi bộ, nhiều trong số đó sẽ đưa du khách đi vòng quanh hoặc băng qua một ngọn núi lửa đã tắt giữa núi Rainier và núi Adams.

Khi tuyết tan, Goat Rocks Wilderness được tô điểm bởi những đồng cỏ và hồ nước

Thời gian tốt nhất cho chuyến phiêu lưu ở Goat Rocks là từ tháng 8 đến tháng 10. Bởi vào khoảng cuối tháng 7, tuyết ở đây sẽ bắt đầu tan và để lộ những ao hồ, đồng cỏ núi cao tuyệt đẹp vào mùa hè.

Dù bạn là một người yêu khám phá, đam mê những chuyến đi bộ đường dài hay đang tìm một điểm đến hấp dẫn, các kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp ở Washington đều là nơi đáng ghé qua. Bên cạnh những gợi ý trên, tiểu bang xinh đẹp này vẫn còn rất nhiều kỳ quan ấn tượng khác cùng nhiều điểm đến thú vị. Để được lựa chọn các hành trình giá rẻ đi Washington, hãy liên hệ tổng đài vé máy bay đi Mỹ từ bây giờ nhé!

Add Comment