Những điểm du xuân – check in đẹp nhất ở Sài Gòn

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, ở Sài Gòn lại có nhiều địa điểm hấp dẫn để người dân thành phố và khách du lịch du xuân thưởng ngoạn, chụp ảnh check in.

Sài Gòn mệnh danh là chốn phồn hoa đô hội, luôn luôn có sức hấp dẫn đối với mọi tín đồ cuồng chân. Đặc biệt, mỗi khi đến tết cổ truyền, thành phố lại khoác lên mình chiếc áo hoa đủ màu rực rỡ và nhiều hoạt động vui chơi thú vị. Đặc biệt, nếu có dự định mua vé máy bay Pacific Airlines đi Sài Gòn du xuân cùng gia đình, đừng bỏ qua cơ hội khám phá những điểm du xuân – check in tuyệt đẹp sau đây.

Đường hoa Nguyễn Huệ

Mỗi năm tết đến, đường hoa Nguyễn Huệ lại được thiết kế thành những phân đoạn sử dụng hình ảnh linh vật của năm làm chủ đề. Linh vật của năm được xem là linh hồn, là phân cảnh kiến trúc được trông đợi nhất. Bên cạnh đó, các tiểu cảnh về hình ảnh miền Tây, những khu vực bày trí hoa tươi đủ màu rực rỡ sẽ là bối cảnh tuyệt vời để khách tham quan tha hồ chụp choẹt.

Đường hoa Nguyễn Huệ là một trong những điểm chụp ảnh đẹp nhất vào dịp tết ở Sài Gòn

Công viên Tao Đàn

Vào dịp tết đến, hội hoa xuân được tổ chức ở công viên Tao Đàn thu hút rất đông du khách tham quan. Các khu vực cổng được thiết kế với cành mai xuân dáng rồng bay, bố cục cách điệu những con số kỷ niệm những mùa hoa phục vụ nhân dân vui xuân. Trong hội xuân cũng hội tụ nhiều kỳ hoa dị thảo, những chậu mai vàng hay chậu sứ có dáng đẹp, bộ rễ “hoành tráng” khiến người ta không thể rời mắt.

Hội hoa xuân tại công viên Tao Đàn hội tụ nhiều loài hoa rực rỡ

Chợ hoa tết công viên 23/9

Chợ hoa tết công viên 23/9 là một trong những chợ hoa tết lớn nhất ở Sài Gòn từ trước đến nay. Các loại hoa, cây kiểng từ khắp các miền đất nước được những nhà vườn chuyển về để phục vụ nhu cầu sắm tết của người dân thành phố và khách du lịch. Không chỉ để mua sắm, chợ hoa tết cũng là nơi để mọi người tha hồ thưởng lãm, chụp ảnh lưu niệm.

Chợ hoa tết công viên 23/9 là một trong những chợ hoa tết lớn nhất ở Sài Gòn

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ

Nhộn nhịp và bận rộn cho năm mới chắc chắn không nơi đâu đẹp bằng khu chợ hoa đầu mối lớn nhất tại Sài Gòn – chợ hoa Hồ Thị Kỷ. Vào những ngày xuân, nhà nhà đều đến chợ hoa mua về trang trí nhà cửa. Bên cạnh đó, với muôn vàn loài hoa tươi thắm, chợ hoa Hồ Thị Kỷ cũng là điểm chụp ảnh tết tuyệt vời dành cho khách du lịch.

Nhiều du khách cũng chọn chợ hoa Hồ Thị Kỷ làm điểm chụp ảnh tết

Bên cạnh những địa điểm trên, ở Sài Gòn còn có vô số điểm chụp ảnh tết tuyệt vời khác để bạn tha hồ khám phá. Cuối cùng, đừng quên đặt vé tết 2021 ngay từ hôm nay để sẵn sàng cho chuyến du xuân Sài Gòn của mình nhé!

Add Comment