Những điểm đến hấp dẫn ở Austin vào mùa hè

Mùa hè là một thời điểm đẹp để khám phá Austin với các chuyến đi tới bảo tàng và vườn điêu khắc Umlauf, tòa nhà quốc hội Tiểu bang Texas,…

Austin hiện đang là một trong những lựa chọn phổ biến của du khách, bởi thành phố này là nơi có nhiều điều thú vị để khám phá. Nếu đây cũng là điểm đến mà bạn hằng mong ước, thì hãy lên kế hoạch thật kỹ cho chuyến đi và note ngay 4 điểm đến hấp dẫn sau để khám phá nhé!

Bảo tàng và vườn điêu khắc Umlauf

Bảo tàng và vườn điêu khắc Umlauf là nơi có nhiều tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong một không gian xanh đầy nổi bật. Du khách sẽ đến đây chắc chắn sẽ phải ấn tượng bởi khung cảnh tuyệt đẹp của bảo tàng và khu vườn. Đặc biệt, địa điểm du lịch này mở cửa cả ngày lẫn đêm và miễn phí vé vào cửa từ 6 giờ tối đến 8 giờ tối nữa đấy.

Du khách sẽ tìm thấy một hành trình khám phá nghệ thuật thú vị tại bảo tàng và vườn điêu khắc Umlauf

Tòa nhà quốc hội tiểu bang Texas

Chuyến thăm tòa nhà quốc hội tiểu bang Texas không chỉ mang du khách tới tòa nhà đẹp nhất Texas, mà còn giúp bạn khám phá lịch sử phong phú của điểm đến du lịch này. Du khách có thể lựa chọn các chuyến đi có hướng dẫn hoặc tự mình khám phá, đi qua các căn phòng, hội trường khác nhau và check in trước tòa nhà có kiểu kiến trúc ấn tượng này.

Tòa nhà quốc hội bang Texas là một địa điểm kiến trúc đẹp mà bạn nên ghé qua

Cầu Congress Avenue

Congress Avenue là một điểm đến hàng đầu của người dân địa phương, bởi đây là nơi lý tưởng để ngắm cảnh thành phố, vui chơi, cũng như chiêm ngưỡng hình ảnh của hàng ngàn con dơi bay đi kiếm ăn vào lúc chiều tà. Những con dơi tại đây thường xuất hiện vào khoảng khắc hoàng hôn, bay qua hồ Lady Bird bạn có thể chú ý tới thời gian để được chiêm ngưỡng khung cảnh ấn tượng này.

Hàng ngàn con dơi bay đi kiếm mồi vào lúc hoàng hôn ở Congress Avenue

Moody Theater

Âm nhạc là một phần của Austin nên khi ghé thăm thành phố này thì chọn khám phá các điểm đến âm nhạc là điều mà bạn không nên bỏ lỡ. Có rất nhiều sự kiện âm nhạc đặc sắc được tổ chức tại thành phố để bạn tham gia, nhưng hãy nhớ khám phá Moody Theater. Đây là nhà hát lớn, thường xuyên có các chương trình đặc sắc phục vụ cho du khách.

Bức tượng mang tính nghệ thuật trước Moody Theater

Bạn có thể lưu lại những điểm đến kể trên để không bỏ lỡ điều thú vị trong chuyến du lịch Austin của mình. Và đừng quên liên hệ với đại lý gần nhất để book vé máy bay Korean Air đi Austin nữa nhé. Đặt chỗ sớm sẽ giúp bạn lên kế hoạch du lịch dễ dàng và có thể bổ sung thêm các yêu cầu hay thay đổi hành trình nhanh chóng hơn, đảm bảo chuyến du lịch Austin diễn ra thuận lợi nhất.

Add Comment