Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng hồ Citizen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ với những thiết kế, mẫu mã vô cùng thời thượng và sang trọng. Nhưng có một cái tên luôn đứng vững ngôi vị trong lĩnh vực đồng hồ trong suốt những năm qua, đó chính là đồng hồ Citizen– một thương hiệu đồng hồ hàng đầu đến từ Nhật Bản. Chắc hẳn không phải ai trong chúng ta cũng biết rõ về lịch sử ra đời cũng như sự phát triển không ngừng nghỉ của hãng đồng hồ Citizen trong những năm qua. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu đồng hồ Citizen, muốn biết rõ hơn về sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen ra đời khi viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha của Nhật Bản xuất hiện năm 1918, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Citizen sau này. Sở dĩ đặt tên là Citizen bởi thương hiệu đồng hồ này nhắm tới việc biến những chiếc đồng hồ xa xỉ trở nên bình dân và gần gũi với mọi người hơn, để ai cũng có thể sở hữu chúng. Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Citizen đã có những bước đột phá ngoạn mục, làm chấn động thị trường đồng hồ vào những năm 1970, 1980. Với phương châm quyết liệt, khôn ngoan và bản lĩnh, Citizen đã không ngừng phát triển và cho ra đời những sản phẩm đồng hồ tuyệt vời nhất đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.

Ra mắt lần đầu vào năm 1924, Citizen đã không ngừng vươn lên mạnh mẽ với sự xuất hiện của chủ tịch mới- Eiichi Yamada. Ông đã đưa thương hiệu đồng hồ Citizen ra thị trường nước ngoài,  xây dựng nhiều đại lý phân phối trên toàn thế giới. Yamada chú trọng vào việc phát triển công nghệ đồng hồ Citizen, đặc biệt là các dòng đồng hồ cơ và cho ra đời rất nhiều sản phẩm vượt trội.

đồng hồ citizen

Năm 1970- kỷ nguyên mới của đồng hồ quartz, Citizen đã có một bước đột phá mạnh mẽ, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới lúc bấy giờ. Đột phá ở đây phải nhắc đến Citizen đã đưa vào sử dụng chất liệu Titanium trên đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới. Đây là chất liệu có độ bền cao, rất nhẹ và có khả năng chống han gỉ cực tốt. Đây chính là ưu điểm vượt trội để Citizen vượt qua rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn mạnh trên toàn thế giới.

Trong giai đoạn tiếp theo là cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa đồng hồ Nhật và đồng hồ Thụy Sĩ,  Citizen đã cho ra đời của chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng công nghệ hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời.. Chiếc đồng hồ có tên Cryston Solar Cell này là tiền thân của sản phẩm thành công nhất của Citizen đó là đồng hồ công nghệ Eco–Drive, đưa đồng hồ quartz lên một tầm cao mới.

Với lịch sử phát triển phi thường đó, thương hiệu đồng hồ Citizen đã vươn lên top đầu thế giới, là niềm tự hào của toàn bộ người dân Nhật Bản. Citizen thuộc top các công ty công nghiệp đứng đầu Nhật Bản, với hơn 80 công ty con trải khắp các châu lục và chiếm ¼ thị trường đồng hồ trên thế giới. Đồng hồ Citizen đã đạt được sứ mệnh của nó, đem đồng hồ trở thành vật gần gũi và quen thuộc với tất cả mọi người.

Để mua đồng hồ Citizen chính hãng và giá cả tốt nhất thị trường xin liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc website của công ty. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Add Comment