Những điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Seoul

Công viên Yeouido, sông Hàn, Seoullo 7017, du thuyền sông Hàn là 4 điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng tại Seoul mà bạn có thể tìm thấy trong chuyến đi của mình

Hoàng hôn là một khung cảnh tự nhiên đầy lãng mạn mà bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Ngay tại một thành phố hiện đại như Seoul, bạn cũng sẽ bắt gắp nhiều điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng cảnh sắc lãng mạn này. Và dưới đây chính là gợi ý về 4 điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Seoul mà bạn có thể dễ dàng ghé qua và được thưởng thức khung cảnh mặt trời dần biến mất đầy ấn tượng.

Công viên Yeouido

Vừa là địa điểm mang đến một bầu không khí trong lành, có không gian rộng lớn và cảnh quan thiên nhiên đẹp, vừa là một điểm đến lý tưởng để ngắm ánh hoàng hôn ở Seoul, công viên Yeouido chính là nơi mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Du khách có thể thực hiện chuyến dã ngoại tại công viên vào buổi chiều, như vậy sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng hoàng hôn ở Seoul.

Khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp khi nhìn từ công viên Yeouido

Sông Hàn

Sông Hàn chảy uốn lượn quanh thành phố là một địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn tại Seoul. Con sông này có một ý nghĩa quan trọng đối với Hàn Quốc về lịch sử cũng như kinh tế và là địa điểm lý tưởng để đi bộ, ngắm cảnh, dã ngoại,… Đây là một địa điểm đẹp để vui chơi và cũng là nơi mà bạn sẽ tìm thấy khung cảnh hoàng hôn đầy lãng mạn.

Hoàng hôn trên sông Hàn có một khung cảnh tuyệt đẹp

Seoullo 7017

Seoullo 7071 là một khu vườn trên cao tuyệt đẹp, được xây dựng tại một cây cầu vượt ngay giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp. Nơi đây có nhiều cây cối, những ngọn đèn và là 1 điểm ngắm cảnh lý tưởng. Du khách tới đây có thể ngắm phố xá nhộn nhịp và chiêm ngưỡng cảnh sắc hoàng hôn ngay tại thành phố. Đây là một cây cầu đi bộ, thích hợp để bạn ghé qua vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Seoullo 7071 là một điểm ngắm hoàng hôn lý tưởng nằm ngay trung tâm thành phố

Du thuyền sông Hàn

Tận hưởng ánh mặt trời và nhìn ngắm khung cảnh thành phố từ một chiếc du thuyền nhẹ trôi trên sông Hàn chính là một trong những trải nghiệm du lịch mà bạn nên thử. Bạn sẽ tìm thấy nhiều công ty cung cấp chuyến đi này và các tour đều được diễn ra trong khoảng 1 giờ trước khi hoàng hôn. Trên thuyền có sẵn nhiều lựa chọn ăn uống cùng âm nhạc sôi động.

Đi du thuyền ngắm hoàng hôn là một trải nghiệm khó quên

Với 4 địa điểm được gợi ý kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy nơi thích hợp để chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn đầy lãng mạn ở Seoul. Du khách có thể đặt vé máy bay đi Seoul hãng Bamboo mùa hè, đây chính là thời điểm lý tưởng nhất để ngắm cảnh mặt trời lặn ở Seoul đấy.

Add Comment