Khám phá 4 công viên xanh tuyệt đẹp ở New York vào mùa hè

Những công viên xanh ở New York chính là nơi tuyệt vời mà du khách sẽ tìm thấy bầu không khí trong lành và thời gian nghỉ ngơi thư giãn tại thành phố

Mặc dù được mệnh danh là thành phố của những tòa nhà cao tầng hiện đại, nhưng trên khắp New York có rất nhiều không gian xanh tuyệt vời mà du khách hoàn toàn có thể ghé qua dễ dàng. Khám phá 4 công viên xanh tuyệt đẹp ở New York vào mùa hè, sẽ là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời mà bạn nên thử, nên đừng bỏ lỡ nhé!

Công viên Central Park

Công viên Central Park chính là không gian xanh lớn nhất ở New York, cung cấp nhiều địa điểm khác nhau để du khách khám phá. Diện tích của công viên rất lớn, được chia làm nhiều khu vực, nên thậm chí bạn có thể ghé qua đây vào nhiều lần cũng không chán. Tại đây, du khách có thể đi bộ, ngồi thư giãn, ngắm cảnh, vui chơi, dã ngoại,… hoặc tham gia vào các sự kiện khác nhau được tổ chức vào những ngày hè.

Công viên Central Park là điểm đến phổ biến vào mùa hè ở New York

Công viên Carl Schurz

Công viên Carl Schurz là một công viên được ít người biết tới, nó như một viên ngọc ẩn của thành phố. Khi tới đây, du khách sẽ tìm thấy một không gian xanh tuyệt đẹp, cùng với đó là ngôi nhà lịch sử nổi tiếng – nơi mà hầu hết các thị trưởng của New York sinh sống từ năm 1942. Ở công viên, du khách sẽ tìm thấy nhiều sân chơi, lối đi dạo tuyệt đẹp dọc theo sông Đông cùng nhiều trải nghiệm khác.

Không gian xanh tuyệt đẹp tại công viên Carl Schurz

Công viên Quảng trường Madison

Được đặt tên theo Tổng thống James Madison, công viên Quảng trường Madison chính là một không gian công cộng được nhiều người ghé thăm ở New York. Địa điểm này nổi tiếng là nơi thích hợp để nghỉ ngơi, thưởng thức hot dog, xem những chú sóc, chim bồ câu,… Tại công viên có nhiều hoạt nghệ thuật độc đáo để du khách tận hưởng nữa đấy!

Tại công viên thường xuyên có những triển lãm nghệ thuật đầy hấp dẫn

Công viên Prospect

Khu vực Brooklyn ở New York là một nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian xanh khác nhau, trong đó có công viên Prospect nổi bật. Công viên này là nơi có các quảng trường, cầu, tượng đài, hàng trăm loài chim cùng cây cối xanh tươi. Bạn có thể ghé thăm công viên này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhất là vào mùa hè. Đây là thời điểm mà công viên khoác lên mình một tấm áo màu xanh tuyệt đẹp.

Prospect là một công viên đẹp ở New York

Ngoài những công viên trên, New York còn có rất nhiều không gian xanh nằm rải rác trong thành phố. Vì thế khi book vé máy bay Korean Air đi New York, nếu muốn tìm kiếm một địa điểm để nghỉ ngơi hay hít thở bầu không khí trong lành sẽ là điều dễ dàng. Bạn có thể tới 4 công viên kể trên để tìm kiếm trải nghiệm khám phá tuyệt vời nhất nhé!

Add Comment